Sửa điều hòa Funiki tại nhà nhanh chóng chuyên nghiệp

Trời nắng nóng, thời tiết làm con người bực bội khó chịu lây. Vì thế bạn cần 1 đơn vị sửa điều hòa Funiki tại nhà ngay khi vừa gặp sự cố. Điện lạnh Thuận Phát được biết đến là đơn vị sửa chữa điều hòa tại nhà nhanh chóng chuyên nghiệp uy tín số 1 Hà Nội với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm có thể khắc phục mọi sự cố hóc búa nhất của điều hòa Funiki.

Điện lạnh Thuận Phát giúp bạn sửa chữa khắc phục những lỗi của điều hòa Funiki sau:

Điều hòa Funiki sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều ưu việt nhất định. Khi chiếc điều hòa Funiki thông minh nhà bạn báo các lỗi nhỏ như E4, E5, E6 bạn có thể hoàn toàn tự khắc phục tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Báo giá sửa chữa điều hòa Funiki tại hà nội
  • Lỗi E4 thông báo cho người dùng biết tụ kích ở điều hòa đang bị hỏng và cần thay thế, tụ kích có thể bị phồng tụ hoặc nổ vỡ tụ

Điều hòa bị hỏng quạt hay thiết kế bên sản xuất làm quạt không chạy có thể làm điều hòa bị hư hỏng và lỗi E4 sẽ báo với người sử dụng.

Hỏng mạch, rơ le điện tử hình chữ nhật và bạn chỉ cần thay thế là có thể sử dụng lại được như thường.

  • Lỗi E5 ở điều hòa funiki

Khi block của điều hòa bị lỗi, hư hỏng mã E5 sẽ xuất hiện và thông báo cho người dùng biết. Thay thế cảm biến này là điều hòa sẽ ngừng báo lỗi E5.

  • Lỗi E6 cùng hiện tượng giảm mát của điều hòa

Khi sử dụng một thời gian, điều hòa thiếu gas và quạt gió sẽ chạy yếu lại khiến hiện tượng đóng tuyết trên dàn lạnh. Lỗi E6 sẽ báo cho người dùng, bạn chỉ cần xả tuyết ở điều hòa là khắc phục được hiện tượng này.

  • Tuy nhiên còn một số vấn đề lớn về kĩ thuật như: Sửa điều hòa Funiki bị chảy nước, sửa chữa điều hòa Funiki bị đóng tuyết… thì cần khắc phục sớm bằng cách liên hệ với đơn vị sửa điều hòa Funinki chuyên nghiệp, có đội ngũ thợ sửa điều hòa funiki giỏi, tay nghề cao để sửa chữa tận gốc các hư hỏng của máy.

ĐIỆN LẠNH THUẬN PHÁT – CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG.

Cam kết của điện lạnh Thuận Phát khi sửa chữa điều hòa Funiki tại nhà:

  • Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15-30’ bạn yêu cầu dịch vụ.
  • Giá cả hợp lí, cạnh tranh (bảng giá sửa điều hòa Funiki tại nhà)
  • Linh kiện đảm bảo chính hãng, có tem bảo hành dài lâu.
  • Điều hòa hoạt động bình thường, trơn tru như khi mới mua.

Bên cạnh sửa chữa điều hòa Funiki tại nhà, điện lạnh Thuận Phát cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ, sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…và các đồ điện lạnh khác.

Khi bạn cần dịch vụ sửa điều hòa funiki hãy liên hệ với Điện lạnh Thuận Phát qua đường dây nóng 0987 793 846, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, khắc phục đúng lỗi và mang lại chiếc điều hòa funiki như mới cho Quý khách hàng.

Điện lạnh Thuận Phát

Hotline: 0987 793 846