Giới thiệu

Điện lạnh Thuận Phát là một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, như điều hoà, tủ lạnh, máy giặt,… mở rộng kinh doanh các thiết bị điện dân dụng hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG

Với triết lý ” Chữ tín quý hơn vàng“, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tối ưu hoá sửa chữa, thay thế các thiết bị khách hàng với sự cẩn thận, kinh nghiệm,… Đó chính là hướng đi lâu dài và bền vững của doanh nghiệp.

Từ ngày thành lập 16 tháng 4 năm 2006 đến nay, trải qua hơn 10 năm hoạt động. Đội ngũ kỹ thuật của điện lạnh Thuận Phát luôn trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng. Cập nhật sửa chữa nhiều loại máy móc, thiết bị tân tiến. Mỗi nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo cẩn thận trong quá trình tháo lắp, sửa chữa và tư vấn khách hàng nhiệt tình.

Mô hình hoạt động của điện lạnh Thuận Phát bao gồm:

  • Bộ phận tư vấn bán hàng: Bán các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh,…
  • Bộ phận quản trị và điều phối: Điều phối nhân viên kỹ thuật sửa chữa, lắp đặt phục vụ khách hàng.
  • 15 nhân viên kỹ thuật thường xuyên hoạt động ở các quận Hà Nội, đảm bảo sửa chữa – tháo lắp nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu.

Trong tương lai gần, điện lạnh Thuận Phát sẽ mở rộng với 8 cơ sở sửa chữa, kinh doanh tại các quận trung tâm Hà Nội như Đống Đa, Ba Đình, Gia Lâm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy,…