Hướng dẫn sử dụng chế độ làm lạnh sâu và tiết kiệm điện cho máy điều hòa LG

Để sử dụng điều hòa hiệu quả và tối ưu công suất làm lạnh cũng như tiết kiệm điện, nhà sản xuất LG đã đưa ngay một số phím chức năng cho người dùng dễ điều chỉnh trên remove. Cùng Điện lạnh Thuận Phát khám phá những điều đơn giản có thể bạn chưa biết nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng chế độ kiểm soát năng lượng chủ động để tiết kiệm điện trong máy điều hòa LG

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động giúp ích trong việc điều chỉnh mức tiêu thị điện năng và công suất làm lạnh của máy điều hòa LG. Tính năng này cho phép bạn có thể điều khiển công suất theo 4 mức

Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện

 

Mức 1: Khi phòng đông người, nhiệt độ trong phòng khá nóng.

ở chế độ hoạt động thông thường, máy điều hòa LG có thể đạt đến mức công suất lạnh 100% nhờ việc sử dụng 100% công suất tiêu thụ điện

Mức 2: Phòng ít người hơn nhưng bạn vẫn muốn làm mát.

Bạn chỉ cần ấn nút “WATT” trên điều khiển từ xa của máy điều hòa LG 1 lần, công suất lạnh giảm xuống 95% tương ứng chỉ 80% điện năng tiêu thụ.

Mức 3: Khi trong phòng có ít người bạn vẫn muốn duy trì độ mát hoặc điều hòa bật được khoảng 30’-1h rồi bạn muốn giảm để tiết kiệm điện năng.

Chỉ cần ấn nút “WATT” 2 lần, công suất giảm xuống 78% với chỉ 60% điện năng tiêu thụ.

Mức 4: Nếu bạn cảm thấy lạnh khi bật điều hòa đã lâu mà tắt đi thì lại nóng.

Bạn chỉ cần ấn nút “WATT” 4 lần trên điều khiển điều hòa LG, công suất làm lạnh sẽ giảm còn 56% và chỉ tiêu thụ 50% điện năng.

Như vậy với nút “WATT” thần thánh bạn có thể tiết kiệm đáng kể điện năng cho gia đình mà vẫn tận dụng tối đa công suất làm lạnh của máy điều hòa.

Hướng dẫn sử dụng chế độ làm lạnh nhanh của điều hòa LG inverter 2016 – Jetcool II

Với những phòng khách rộng và có trần cao, chế độ làm lạnh nhanh Jetcool II của điều hòa LG sử dụng công nghệ inverter sẽ giúp phân chia không gian phòng thành 2 phần: không gian sử dụng và không gian trần nhà vì thế điều hòa sẽ làm mát phần không gian sử dụng trước rồi mới đến phần không gian trần nhà phía trên giúp làm lạnh nhanh và không bị lãng phí điện.

Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG làm lạnh nhanh cho không gian lớn

Theo các nghiên cứu của chuyên gia điện lạnh LG thì tính năng Jetcool II này sẽ làm lạnh nhanh hơn gấp 20,3% so với chế độ làm lạnh thông thường

Hướng dẫn sử dụng điều hòa LG, chế độ vận hành khi ngủ

Khi sử dụng chế độ này, gió sẽ không trực tiếp thổi mà tiếp xúc dịu nhẹ nhằm tránh dòng gió lạnh thổi trực tiếp vào người, cánh vẫy gió được thiết kế giúp dòng gió lạnh thổi xa hơn và tối ưu luồng gió, tạo cảm giác dễ chịu khi ngủ.

Đồng hộ hẹn giờ – Timer: cho phép hẹn giờ tối đa 7 tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngủ ngon mà không phải lo lắng điều hòa làm bạn thức giấc

Chế độ tối ưu nhiệt độ của điều hòa LG vận hành khi ngủ: Logic nhiệt độ là cứ 30’ điều hòa sẽ tự động chỉnh tăng 1 độ sau 1 tiếng tăng lên 2 độ và duy trì giúp bạn không cảm thấy bị lạnh khi ngủ.

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản bằng các nút “WATT”, “Jetcool II” và “Timer” bạn hoàn toàn có thể tự mình sử dụng điều hòa LG để làm lạnh phòng theo yêu cầu, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm điện rồi.  Nhớ áp dụng thường xuyên nhé các bạn, chúc các bạn thành công.

Điện lạnh Thuận Phát – chữ tín quý hơn vàng

Địa chỉ: 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0987 793 846

 

Nổi bật

Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Tại Nhà, Chuyên Nghiệp, Cẩn Thận

Điện lạnh Thuận Phát với đội thợ điện lạnh có kinh nghiệm, xử lý sự …