Báo giá sửa điều hòa không mát khu Ngã tư sở

Bạn cần tìm thợ sửa điều hòa tại ngã tư sở nhanh chóng chuyên nghiệp, gọi ngay Điện lạnh Thuận Phát qua đường dây nóng 0987793846, chúng tôi sẽ có mặt sau 15-30’ và trả lại cho gia đình bạn chiếc điều hòa như mới.

Xem thêm:

Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa tại nhà hơn 10 năm, điện lạnh Thuận Phát cam kết về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cũng như tư vấn, bảo hành đều đứng top đầu, được khách hàng ủng hộ nhiệt tình.

Điện lạnh Thuận Phát đã sửa điều hòa không mát tại ngã tư sở trong nhiều trường hợp với những nguyên nhân khác nhau như:

  • Do điều hòa sử dụng công suất quá thấp không đủ so với diện tích phòng nên làm mát kém.
  • Sửa điều hòa không mát tại ngã tư sở do bị hết gas, xì gas, thiếu gas làm điều hòa chạy kém mát.
  • Hay do điều hòa quá bẩn lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến sự bám tụ của bụi làm điều hòa không mát.
  • Sửa điều hòa chạy không mát khu ngã tư sở do hỏng tụ đề, hỏng quạt gió hay hàng tá nguyên nhân khác do mạch điều hòa, điều hòa hỏng block…

Với mỗi nguyên nhân và tình trạng cụ thể sẽ có mức giá sửa điều hòa không mát khác nhau. (Tham khảo bảng giá sửa điều hòa tại nhà)

Điện lạnh Thuận Phát là trung tâm sửa điều hòa ở Ngã tư sở được bình chọn tại Hà Nội, bởi:

  • Thợ sửa điều hòa tại ngã tư sở có tay nghề và chuyên môn cao, thái độ nhân viên nhiệt tình niềm nở thân thiện.
  • Dịch vụ sửa điều hòa 24/24 phục vụ tất cả các ngày cả ngày lễ và ngày nghỉ.
  • Linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng, có tem bảo hành.
  • Quy trình làm việc đúng chuẩn ( kiếm tra lỗi, bắt bệnh tìm hiểu nguyên nhân tại sao điều hòa không mát, báo bệnh cho khách hàng và đưa ra phương án xử lí, báo giá sửa chữa, khi khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa điều hòa, vận hành thử và viết phiếu bảo hành).
  • Ngoài ra thợ sửa điều hòa của Thuận Phát sẽ không quên nhắc nhở bạn những gì nên, không nên khi sử dụng điều hòa để tránh gây ra hư hỏng và giảm tuổi thọ cũng như hiệu suất của điều hòa.

Khi bạn cần sửa điều hòa tại khu ngã tư sở hay bất cứ đâu Hà Nội (sửa điều hòa tại Gia Lâm, sửa điều hòa khu Cầu Giấy, sửa điều hòa nhanh tại Phú Đô, sửa và bảo dưỡng điều hòa Ba Đình…) đừng ngần ngại gọi chúng tôi qua đường dây nóng 0987793846, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Một chia sẻ nhỏ từ anh Tuấn (chủ shop quần áo thời trang ở Tây Sơn) : “Trước Thuận Phát tôi đã dùng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của một số đơn vị khác nhưng khi gọi thợ sửa điều hòa tại đây tôi cảm thấy rất an tâm từ việc họ tư vấn, đưa ra lời khuyên về cách lắp đặt điều hòa, cách sử dụng điều hòa hiệu quả tiết kiệm điện lại có cả phiếu bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Một điểm cộng khác là, tuy giá sửa điều hòa của Thuận Phát không phải rẻ nhất nhưng khá rõ ràng như trên bảng giá niêm yết tham khảo trên website, báo sửa phần nào họ sửa phần đó chứ không chặt chém gì hết. Điều hòa nhà tôi hỏng, gọi họ cái là có liền, tôi cứ nghĩ chắc phải chờ lâu vì trời tối nhà ở của tôi lại xa khu ngã tư sở nhưng chỉ 30 phút đã thấy thợ sửa điều hòa có mặt”.

ĐIỆN LẠNH THUẬN PHÁT – CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG

Địa chỉ: 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0987793846

 

 

Nổi bật

Sửa chữa điện nước nhanh chóng – kiểm tra toàn bộ hệ thống trong nhà

Cửa hàng điện lạnh Thuận Phát – uy tín trong nghề sửa chữa điện lạnh …